ขอบริจาคของขวัญวันเด็ก ปีการศึกษา 2563

เรียน ผู้มีจิตศรัทธา ศิษย์เก่าและผู้ที่ความประสงค์จะร่วมทำบุญกับเด็กนักเรียนโรงเรียนศรีสระวงค์ โรงเรียนบ้านหนาด และโรงเรียนบ้านเสี้ยว(เรียนรวมกัน)

เนื่องด้วยโรงเรียนศรีสระวงค์ โรงเรียนบ้านหนาด และโรงเรียนบ้านเสี้ยว จะจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในวันศุกร์ ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๓ ซึ่งทางโรงเรียนจะจัดหางบประมาณ ในการจัดซื้อขนมและของรางวัลให้กับเด็กๆ นักเรียนเพื่อให้ได้รับความสุขอย่างเต็มที่ ทางโรงเรียนจึงขอรับบริจาคขนม ทุนการศึกษา หรือสิ่งของอื่นๆ ที่ท่านจะส่งมามอบให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียน หากบางท่านไม่สะดวกที่จะซื้อขนมส่งมาให้ เนื่องจากเสียเวลาในการจัดซื้อและเสียค่าขนส่งในการจัดส่งมาให้โรงเรียน สามารถโอนเงินบริจาคเพื่อซื้อขนมหรือสิ่งของตามความประสงค์ของท่านให้กับนักเรียนได้ และนำความเมตตาที่ท่านมอบให้ ส่งมอบให้กับนักเรียนต่อไป

ที่อยู่ โรงเรียนศรีสระวงค์ หมู่ 3 ต.ไชยวัฒนา อ.ปัว จ.น่าน 55120

เลขบัญชี 989-9-41142-6 ธนาคารกรุงไทย สาขาปัว ชื่อบัญชี “เงินรายได้สถานศึกษาโรงเรียนศรีสระวงค์”

หากท่านโอนเงินหรือส่งของให้แล้ว รบกวนโทรแจ้ง
ผอ.ไพบูลย์ ไชยโย หมายเลข 084-432-5611
คุณครูศุภชัย กวาวสาย 087-193-5263 (ครูก็อบ)
คุณครูพินผกา สถิตย์ศิลาธรรม 095-675-4933 (ครูเอื้อง)
หรือโพสสลิปโอนเงิน ใต้โพสได้เลยครับ

#ขอรับบริจาค
#ขอบริจาคของขวัญวันเด็ก
#โรงเรียนศรีสระวงค์ โรงเรียนบ้านหนาด และโรงเรียนบ้านเสี้ยว(เรียนรวมกัน)