เรื่อง ประกาศผลการคัดเลือกคัดเลือกบุคลเพื่อจ้างเป็นอัตราจ้าง กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ)
………………………………………………………………………………………………………………………………………………….
               ตามประกาศโรงเรียนศรีสระวงค์ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือก บุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอนวิชาภาอังกฤษของโรงเรียนศรีสระวงค์  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 2  ซึ่งรับสมัครระหว่างวันที่ 11 – 17 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2562 และดำเนินการคัดเลือกในวันที่ 18 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2562 นั้น