ประกาศโรงเรียนศรีสระวงค์ เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้าง กลุ่มสาระภาษาต่าง

ด้วยโรงเรียนศรีสระวงค์  ตำบลไชยวัฒนา อำเภอปัว  จังหวัดน่าน  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 2 มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นครูอัตราจ้าง กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) จำนวน 1 อัตรา จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างทำหน้าที่ครูผู้สอน  ดังนี้

1.  ตำแหน่งที่จะดำเนินการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้าง  จำนวน  1  อัตรา

อัตราค่าจ้างเดือนละ 8,000.  บาท

- ครูสอนเอกภาษาอังกฤษ           จำนวน  1  อัตรา